CORALBAY RESORT PHÚ QUỐC được thiết kế vào năm 2016 và được khởi công cùng năm. Là dự án bao gồm khối khách sạn chính ngay mặt tiên đường và khối bungalow phía sau sát biển với các tiện nghi đây đủ của 1 khách sạn 4 sao. Dự án lấy ý tưởng từ những rạng san hô kết hợp đặc thù vốn có của biên Và resort

  • Là đơn vị trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công, chúng tôi thiết kế dựa trên sự sắp xếp các khu chức năng, dựa trên dịch vụ của khách hàng, dựa trên chỉ phí đầu tư kinh doanh và dựa trên tất cả những kinh nghiệm kinh doanh, phát triển từ những dự án đã thành công.

Thiết kế với S-Focus chính là ghi lại một

quá trình phân tích và tìm hiểu kỹ lưỡng về ý tưởng, mục đích kinh doanh của khách hàng. Những bản thiết kế sẽ không đúng mục đích sử dụng NÉU KHÔNG có quá trình đánh giá, quá trình tư vấn, quá trình trao đổi với khách hàng về mong muốn sản phẩm của họ.

Thi công nội thất với những dự án lớn với S-Focus chính là việc tạo nên thành quả sau bao nỗ lực, S-Focus coi trọng công năng sử dụng, chính vì vậy S-Focus ưu tiên thiết kế nội thất có độ bền đẹp chắc, phù hợp với tính năng thông minh và có giá trị sử dụng nhát.

Sảnh đón tiếp được thiết kế rất sát ý tưởng của chủ đầu tư, và không thể thiêu các chức năng:

  • Có quây lễ tân tổ chức thành các quầy phân theo chức năng, gồm: Quầy đặt buồng, Quây đón tiếp và Tổng đài điện thoại
  • Không gian đề xử dụng điện thoại, máy vi tính
  • Bàn ghé tiếp khách
  • Nơi giữ đồ và tài sản giá trị của khách
  • Giá để báo, tạp chí hoặc hệ thống đọc báo trực tuyên (Press Reader)…

Và một số chức năng tiêu chuẩn khác…

INTERIGR DESIBN CORAL BAY : với ý nghĩa là vịnh san hô, không gian của sảnh chính không thể không thiêu đường nét và hình khối tượng trưng cho biểu tương dãy san hô ở biển.

Nhà hàng: nằm ở vị trí tẰng lửng của khu sảnh, là 1 không gian riêng với bao gồm 2 dãy bàn buffet 1 quây bar nhỏ với ý tưởng thuyền thúng, và một vài phòng VIP. Khu nhà hàng có thể phục vụ “me = lên khoảng hon 100 người.

Khối nghỉ: Một phần không thể thiếu của 1 khu nghỉ dưỡng, mỗi phòng điền hình gần như mang 1 nét riêng, được thiết kế theo luxury pha trộn nét hiện đại.

Khối nghỉ: mỗi không gian đều được bồ trí hợp lý và đâu tư rất kỹ dựa trên nhân trắc học của con người, tone màu được phối lên rất tỉ mỹ và luôn tạo cảm giác mới mẻ cho du khách.

Họ và tên*

Email*

Tiêu đề

Nội dung