Một công trình được cải tạo và chủ đầu tư muốn đánh dấu thương hiệu của kế tân cô điền luxury đặc sắc.

Không gian đón tiếp: với sự đâu tư khá kỹ và tính toán dựa theo hiện trạng, khu reception và không gian tư vẫn luôn được “chăm sóc” khá đặc biệt. Những ánh đèn ray chiếu điềm được sử dụng với mục đích tôn vinh sản phẩm của chù đâu tư và cũng là 1 cách thể hiện các sản phẩm chiến lược của mình.

Địa điểm: BIỂN HÒA- ĐỒNG NAI

Biệt thự được xây dựng với 2 mặt tiền, tone màu chủ đạo là trắng theo phong cách tân cô điền. Ngôi nhà khá lớn, là nơi sinh hoạt cũng như làm việc của gia chủ.

Không gian khách bếp: là không gian chính và rất thông thoáng của ngôi nhà, việc thiết kê sắp xếp và bày trí không gian cũng phải thể hiện tính cách của gia chủ

Không gian bếp nhỏ: nơi này tổ chức những bữa ăn nhẹ, ắm cúng của gia đình, không thiết kế quá câu kì nhưng vẫn mang lại sự hài hòa giữa các không gian khác

Không gian phòng làm việc chung: nơi tập trung làm việc của các thành viên quan trọng, nơi này được bày trí khá đơn giản đề tiện cho công việc được công ty thiết kế nội thất Sfocus phối cảnh hài hòa.

Không gian hành lang, Gym: đây là không gian chung cho các thành viên trong gia đình hay nhân viên, vẫn với thiết kế chung, đồng bộ với mọi không gian thông nhau, vì thê phong cách thiết kế của ngôi nhà gần như hài hòa tắt cả.

Họ và tên*

Email*

Tiêu đề

Nội dung