“Đốn tim” cả vạn người trước căn hộ 36m2 đẹp, gọn và tràn ánh sáng tự nhiên.

01/01/1970 Sfosus Design

Dù căn hộ có diện tích khá khiêm tốn nhưng căn hộ 36m2 này lại mang có ban một trải nghiệm tuyệt với về cách bố trí không gian đầy thông minh, linh hoạt và nội thất bố trí hợp lý tạo cảm giác rộng thoáng đến không ngờ.

Việc cân nhắc đến từng chi tiết thiết kế, tận dụng triệt để mọi ngóc ngách không gian và hiệu ứng ánh sáng khiến cho người xem có cảm giác rộng hơn so với diện tích thật của căn hộ. Bên cạnh đó cách bố trí cùng với phối hợp màu sắc ăn ý, nhẹ nhàng cũng khiến nó trở nên vô cùng thoáng đãng hơn.

Trên khoảng diện tích chỉ 36m2, tổ ấm nhỏ xinh này vẫn có đầy đủ các khu vực gồm: nhà bếp, phòng ngủ riêng tư, góc riêng tiếp khách và khu vực nhà tắm.

Khi mở cửa bước vào căn hộ này, điều mà bất kỳ ai cũng có thể nhận ra đó là một tổ ấm đẹp, gọn gàng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Khu vực bếp và phòng khách được bố trí chung trong cùng một không giản mở thoáng rộng với tông màu trắng chủ đạo giúp tạo ra nét hiện đại và tươi sáng cho không gian sống.

Phòng khách cũng được thiết kế nhằm tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên với khung cửa kính kích thước cỡ lớn. Điều này đảm bảo cho không gian căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng. Và đây cũng là một nơi lý tưởng để mỗi sáng đón nhận những tia nắng đầu tiên bên tách cafe hay những cuốn sách hay vào dịp cuối tuần.

Hoa và cây xanh luôn được chủ nhà tận dụng triệt để từ lọ hoa trên bàn, kệ, từ hoa trong nhà bếp cho tới ngoài cửa sổ… nhằm mang lại một mảng màu xanh tươi mát, thổi bừng sức sống cho không gian sống.

Trên tông màu trắng chủ đạo nhưng góc bếp nhỏ xinh lại được chủ nhà nhấn nhá bằng những khoảng xanh mát mắt của hệ kệ tủ và chiếc thảm lớn tối màu dưới bàn ăn. Trên bức tường nơi góc bếp còn được tô điểm thêm bằng những bức tranh nghệ thuật xinh xắn và cây xanh.

Để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên khu vực nấu ăn, một hệ cửa kính cao sát trần cũng được mở ra bên ngoài khiến góc nhỏ nơi này luôn luôn thông thoáng và ít khi phải dùng đến ánh sáng của đèn điện.

Góc bếp tuy hơi nhỏ nhưng được bố trí vô cùng khéo léo và gọn gàng với những món đồ nội thất nhỏ xinh phù hợp với không gian hẹp.

Diện tích tuy không được rộng nhưng chủ nhân của căn hộ này vẫn có một phòng ngủ hoàn toàn được riêng tư, yên tĩnh và tách biệt hoàn toàn với tất cả các không gian chức năng khác trong nhà. Nơi nghỉ ngơi được thiết kế gần với nơi tiếp khách.

Không lựa chọn nhiều tông màu trắng sáng như khu bếp và phòng khách, nơi nghỉ ngơi lại được thiết kế nhẹ nhàng mát dịu với tông màu nâu đen tạo được không gian yên tĩnh, tạo cảm giác dễ ngủ cho chủ nhân. Hệ thống tủ kệ chia làm nhiều ngăn vô cùng thuận tiện và thỏa mãn được mọi nhu cầu trữ đồ cho cô chủ.

Nhà tắm không rộng nhưng được thiết kế vô cùng khéo kéo với hệ thống tủ kệ và những giá treo thuận tiện để đựng đồ. Việc lựa chọn tông màu xanh và nâu mang tạo cảm giác sạch sẽ cho khu vực nhà tắm.

Toàn bộ sơ đồ cách bố trí không gian trong căn hộ 36m2.