Địa chỉ văn phòng: 283/13 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT S-FOCUS đưa ra các gói dịch vụ thiết kế – thi công với các mức giá, chất lượng dịch vụ và chất lượng công trình khác nhau.

Tất cả các công trình do Công ty chúng tôi  thực hiện đều có cùng một đẳng cấp chất lượng ở mức cao nhất có thể và ngày càng hoàn thiện hơn.Với tiêu chí “TỐT NHẤT HOẶC KHÔNG LÀ GÌ CẢ” Công ty chúng tôi luôn cam kết với khách hàng của mình những nguyên tắc cơ bản sau :

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Xây dựng & Trang trí nội thất S-Focus xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành

sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách.

S-Focus là công ty tư vần, thiết kế thi công Spa, Resort, Khách sạn, Nhà hàng, Biệt thự, căn hộ, nhà liền kề .... Trong suốt năm qua, S-Focus đã hoàn thành xuất sắc những dự án mà S-Focus có cơ hội tham gia.

S-Focus luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau khi bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng. Chính vì vậy mà các sản phẩm của S-Focus ngày càng được nhiều Qúy khách hàng biết đến tin tưởng và lựa chọn.

Để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản “Hồ Sơ Năng Lực” với đầy đủ thông tin cơ bản về Doanh nghiệp và sản phẩm của chúng tôi. Rất mong Quý công ty xem xét và tạo điều kiện chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là Công ty tư vấn thiết kế.

– Đưa ra những biện pháp xử lý - ý tưởng mang tính thực tế.

– Đưa ra các chỉ dẫn cần thiết và hiệu quả cho khách hàng.

– Đưa ra nhiều biện pháp ý tưởng đề phù hợp với nhu câu mong muôn của khách hàng.

Luôn lắng nghe những ý kiến, những nhu cầu của khách hàng một cách sắc sảo và tỉnh tế để đưa ra được phong cách mà khách hàng mong muốn.

SỨ MỆNH CỦA S-FOCUS

- Hướng đến sự hài hòa của cuộc sống

- Với S-Focus - không thể là có thể.

- Thái độ luôn luôn quyết định mọi vấn đề

- Trau dồi kinh nghiệm, chuyên môn, kỹ năng không bao giờ là đủ

- Minh bạch: trung thực và rõ ràng trong mọi hành động.

- Kỷ luật: tuân thủ chặt chẽ các luật định, quy định và tiêu chuẩn áp dụng

- Trách nhiệm xã hội: phát triển doanh nghiệp đồng hành cùng với trách nhiệm bảo vệ môi trường

- Là một công ty có đội ngũ nhân viên độ tuổi trung bình chưa tới 30, năng động, nhiệt tình, ham học hỏi và hết mình cống hiến cho công việc.

- Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Resort, Khách sạn, Nhà hàng.. Với đủ loại hình đã trải nghiệm qua

- Đáp ứng mọi kích thước phi tiêu chuẩn, có thể đáp ứng mọi yêu cầu về màu sắc, có thợ sửa chữa kịp thời khi sản phẩm bị trục trặc.

Các nhà thiết kế đến tận nơi để đo hiện trạng và tư vấn khách hàng về không gian nội thất, có thợ đến tận nơi để lắp ráp và sửa chữa các sản phẩm của không gian nội thất